Những con số nói lên chất lượng của Đại học Victoria

Đôi nét về Đại học Victoria
Trường Đại học Victoria được thành lập vào ngày 01 tháng 7 năm 1963 tại thành phố Victoria thuộc tỉnh British Columbia. Tiền thân của nó là cao đẳng Victoria, một trong những trường trực thuộc Đại học McGill. Đơn vị này có lịch sử hoạt động hơn 60 năm đi kèm với những kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Một góc khu học xá của Đại học Victoria tại Greater Victoria

Trường hoạt động theo cơ chế công lập, với tên gọi tắt là UVic. Trường có thế mạnh nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học đại dương, kỹ thuật, toán học, khoa học dữ liệu và khoa học máy tính. Ngoài chất lượng đào tạo, UVic còn nổi tiếng với khu học xá đẹp với những tòa nhà mang kiến ​​trúc sáng tạo nằm giữa các khu vườn thơ mộng của mình.
Học xá của UVic nằm trong khu phố Greater Victoria, thuộc mũi phía nam của đảo Vancouver. Nơi này cách trung tâm thành phố Vancouver khoảng 15 phút di chuyển bằng xe và cách biên giới Mỹ - Seattle 50 phút nếu đi máy bay. Đây là một vùng văn hóa đặc sắc, khí hậu ôn hòa và vô cùng an toàn, hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm du học Canada lý thú nhất.
Những con số ấn tượng về Đại học Victoria
Phong cảnh đẹp và sự thanh bình là điều sinh viên quốc tế sẽ tìm thấy tại t British Columbia
#1: Tạp chí Maclean, một tạp chí tin tức lớn của Canada, đã xếp hạng UVic là một trong ba trường đại học toàn diện hàng đầu trong cả nước trong ba năm liên tiếp (2014, 2015 và 2016).
#2: UVic là trường đại học nghiên cứu lớn thứ hai của British Columbia, sau UBC, và là một trong 20 tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Canada
#4: Khoa Luật của UVic được Tạp chí Luật sư Canada xếp hạng thứ 4 trong cả nước. Theo ScienceWatch).
#10: chương trình MBA của Đại học Victoria luôn được xếp hạng trong top 10 tại Canada.
#14: là xếp hạng của Đại học Victoria tại Canada (Theo Topuniversities 2013).....
#290 là ranking của Đại học Victoria trên thế giới (Theo Topuniversities 2013).
#200: 4 phòng ban của UVic bao gồm khoa Trái đất và Khoa học hàng hải, Văn học Anh, Luật, Địa lý và Triết học đã lọt vào top 200 trong bảng xếp hạng chất lượng QS World University Rankings vào năm 2013.
20.000: Trường mang đến các chương trình cấp bằng cho hơn 20.000 sinh viên, bao gồm: 16,554 sinh viên hệ đại học và 3.446 trong số đó sinh viên sau đại học.
47:53 là tỷ lệ giữa sinh viên nam và nữ của UVic.
100: UVic cung cấp khoảng 100 chương trình nghiên cứu ở nước ngoài tại 25 quốc gia trên toàn thế giới.
2,700$ là mức lương trung bình của sinh viên UVic trong kỳ thực tập co-op.
16.000: Bộ phận của nghiên cứu nâng cao phục vụ thêm 16.000 sinh viên. Đây là chương trình kết hợp vừa làm vừa học, phục vụ cho những cá nhân muốn phát triển nghiệp vụ chuyên nghiệp và thăng tiến hơn trong lĩnh vực mình theo đuổi.
Hình ảnh một số sinh viên của Đại học Victora
Với những xếp hạng cao và nhiều con số ấn tượng như trên, chúng ta đã phần nào cảm nhận được chất lượng và môi trường tuyệt vời của Đại học Victoria. Ngoài ra, tập thể trường còn tự hào giới thiệu với du học sinh quốc tế một nền văn hóa độc đáo của sự đổi mới, khám phá và sáng tạo. Mọi sinh viên đều sở hữu một sứ mệnh giải quyết các vấn đề trên toàn cầu và nhiệm vụ của từng giảng viên là hướng dẫn, khuyến khích và cộng tác với các bạn để thực hiện sứ mệnh quan trọng đó. Để có những trải nghiệm và cảm nhận theo cách riêng của mình, các bạn có thể mạnh dạn lựa chọn con đường du học Canada để khám phá ngôi trường này.
Thắc mắc về trường Đại học Victora và các vấn đề liên quan du học Canada, quý khách vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Canada tại Việt Nam:
Du học INEC:
  • Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.
  • Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.
Những con số nói lên chất lượng của Đại học Victoria Những con số nói lên chất lượng của Đại học Victoria Reviewed by Anonymous on June 21, 2016 Rating: 5