Dành cho những bạn chưa nắm rõ trình tự thủ tục du học Canada

August 17, 2016 Nguyễn Tấn Kỳ 0 Comments

Muốn đi du học Canada, bạn thì ngoài giấy tờ, bạn khá cần thực hiện các thủ tục bắt buộc. với xem thử cách thức bạn thực hiện đã đúng trình tự chưa nhé!
bạn muốn đi du học "đất nước lá phong" tuy thế không biết phải chuẩn bị các gì và bắt đầu từ đâu? Đừng quá nỗi lo lắng, vì ngay sau đây du học INEC sẽ thông tin tới bạn tất cả các thủ tục thiết yếu lẫn trình tự chuẩn để hoàn thành tốt một bộ hồ sơ.
 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Nắm rõ trình tự của các thủ tục du học "đất nước lá phong", bạn sẽ biết cách thức chuẩn bị sao cho đúng trọng tâm và đầy đủ nhất
Bước 1. chọn lựa trường:
hàng đầu , học sinh phải xác định được trường muốn theo học tại "đất nước lá phong" và nộp đơn xin nhập học. Để được cung cấp thông tin chính xác về các trường sở hữu nhận học sinh quốc tế, các bạn sở hữu thể Đại sứ quán "đất nước lá phong", Lãnh sự quán "đất nước lá phong" hay công ty tư vấn du học mạng lưới quốc tế INEC. Ngoài các thông tin cụ thể và xác thực về địa phương học, ngành học, học số tiền, khí hậu… thì tại đây học sinh còn được tư vấn kỹ lưỡng chọn trường phù hợp với điều kiện, khả năng và sở thích chính mình.

Về mẫu đơn xin nhập học, các bạn có thể lấy tại các cơ quan này hoặc download từ trang web chính thức của trường. Học sinh điền đơn theo hướng dẫn của trung tâm để nộp đơn kèm theo các loại giấy tờ bắt buộc (chứng chỉ TOEFL, văn bằng tốt nghiệp, phiếu điểm, lệ phí xét hồ sơ, v.v.). Sau 4 tới 6 tuần, nếu chấp thuận trường sẽ gởi thư thông báo tới bạn, nếu không trung tâm khá sẽ báo tới với bạn để apply vào trường khác. Trong quá trình này, INEC khá hỗ trợ học sinh liên hệ với các trường tại "đất nước lá phong" để đầy nhanh thời gian duyệt đơn cho các bạn.
 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1học sinh vậy nên tới trung tâm tư vấn du học để được cung cấp và hướng dẫn cách thức điền đúng vào mẫu đơn xin nhập học
>> Điều kiện du học "đất nước lá phong"

Bước 2: chuẩn bị bộ hồ sơ visa du học "đất nước lá phong"
học sinh sở hữu thể vào trang website của cơ quan di cư quốc tế Việt Nam: www.iom.int.vn/"đất nước lá phong" hay tới trung tâm INEC để được cung cấp bộ hồ sơ thị thực du học "đất nước lá phong". Chuyên viên của trung tâm khá sẽ hướng dẫn bạn điền vào mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh và hoàn tất các giấy tờ cần thiết khác. Thêm vào đó, học sinh khá sở hữu thể được luyện phỏng vấn để đảm bảo khả năng đậu visa du học "đất nước lá phong" đó chính là cao nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ visa
Sau mỗi khi hoàn tất bộ hồ sơ visa du học "đất nước lá phong", các bạn sở hữu thể tự tới nộp hay nhờ công ty tư vấn du học "đất nước lá phong" uy tín nộp giúp cho tới Trung tâm chấp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh "đất nước lá phong" – IOM tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Bước 4: Phỏng vấn
Tổng lãnh sự quán sẽ thông báo tới học sinh về việc chấp thuận miễn phỏng vấn, từ chối hay đề nghị phỏng vấn đối với hồ sơ xin visa của các bạn. hay thì hầu hết học sinh đều phải trải qua các vòng phỏng vấn diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội. mỗi khi đi, du học sinh đem theo tất cả các giấy tờ cần thiết kèm theo thư triệu tập phỏng vấn.

Để đạt được thành tích phỏng vấn tốt, học sinh cần lưu ý các đề nghị của TLS "đất nước lá phong" để sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất:
  • thành tích học tập: Để đủ điều kiện du học "đất nước lá phong", học sinh Việt Nam phải sở hữu thành tích học tập xây dựng loại trung bình khá trở lên. Hơn thế, điểm các môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa…phải cao. Hơn thế, các môn học sở hữu liên quan tới chuyên ngành bạn chọn lựa học tại "đất nước lá phong" khá cần sở hữu điểm số ăn nhập. Về ngoại ngữ, một học sinh du học "đất nước lá phong" cũng vậy nên cố gắng học một ít tiếng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp để có thể tự tin giao tiếp trong buổi phỏng vấn và khá để dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới.
  • Kế họach học tập tại "đất nước lá phong": Việc học tại "đất nước lá phong" của bạn cần được lên một kế hoạch rõ ràng từ trước. Cụ thể, hãy ước tính thời gian học anh văn (nếu sở hữu ) của bạn đó chính là bao lâu, chọn lựa chuyên ngành học chính thức sau 2 năm đó chính là gì (đối với các em du học cấp đại học). Thêm vào đó, học sinh khá được khuyến khích tìm hiểu thêm thông tin về trường và thành phố mình sắp tới theo học càng hầu hết càng tốt.
  • Ổn định nơi xây dựng trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong": học sinh phải sắp xếp được nơi xây dựng trước mỗi khi sang du học "đất nước lá phong". Trong quá trình phỏng vấn tươi mới sở hữu thể cán bộ lãnh sự quán sẽ đặt các câu hỏi chi tiết về nơi tương lai của bạn tại "đất nước lá phong".
  • Thông tin về nguồn tài trợ: học sinh cần biết ai sẽ đó chính là hỗ trợ tài chính cho mình đi du học "đất nước lá phong". Chưa hết, các bạn khá vậy nên hiểu rõ khả năng kinh tế và nguốc gốc thu nhập của người tài trợ…
  • Ăn mặc: Để gây thiện cảm, các ứng viên được khuyến khích ăn mặc quí phái và nghiêm túc. Bên cạnh đó, trong quá trình trao đổi các bạn khá vậy nên giữ thái độ tôn trọng, bình tĩnh, tự tin và đúng mực.
  • Giấy tờ: học sinh cần mang theo bản gốc của các giấy tờ đã nộp cho lãnh sự quán "đất nước lá phong" và các giấy tờ bổ sung khác (nếu sở hữu ) để kiểm tra, đối chiếu.

Bước 5: Khám sức khỏe
Du học sinh sở hữu thời gian du học "đất nước lá phong" dự kiến trên 6 tháng đều bắt buộc phải thực hiện khâu khám sức khoẻ. lưu ý đó chính là học sinh phải tới đúng cơ sở y tế mà lãnh sự quán chỉ định và chỉ các hồ sơ được chấp nhận (dù đó chính là tạm thời) mới tìm kiếm thông báo về việc khám sức khỏe.

Bước 6: Chờ thành tích
Nếu sở hữu kết quả khám sức khoẻ tốt, bạn sẽ được lãnh sự quán "đất nước lá phong" cấp visa nhập cảnh của du học sinh về gửi về địa chỉ được ghi trong đơn xin visa kèm theo hộ chiếu học sinh. Sau mỗi khi có visa du học "đất nước lá phong", du học sinh đem đến INEC để được hướng dẫn thêm về việc chuẩn bị hành lý du học, các thủ tục nhập cảnh và các thông tin hữu ích khác cho chuyến đi du học chính mình.
Để được hỗ trợ về Du học "đất nước lá phong", vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hay :
  • Hotline TP HCM: 0903 409 3223 – 093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
    Trích nguồn: duhocinec.com

0 comments: