D học Canada bậc trung học phổ thông 2016 tại Vancouver

Vancouver nổi tiếng là một thành phố đáng sống, ấm áp và xinh đẹp. Du học Canada bậc trung học phổ thông tại đây là một điều tuyệt vời mà các bậc cha mẹ có thể dành cho con em của mình. Giữa rất nhiều lựa chọn, Hệ thống trường Burnaby (Burnaby School District) nổi bật lên bởi chất lượng cao, môi trường học tập lý tưởng và cơ sở vật chất hàng đầu cả nước.Đặc biệt, vào 16:00 ngày thứ tư, 06.01.2016, Đại diện tuyển sinh của trường, ông Jamie Adams sẽ có buổi gặp gỡ trao đổi trực tiếp với phụ huynh và các bạn học sinh cho kỳ tuyển sinh mùa xuân 2016, tại địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi Hotline: 093 409 8883Burnaby School District – Hệ thống trường công lập lớn thứ 4 của British Columbia

Burnaby School District (Hệ thống trường Burnaby) là hệ thống trường công lập lớn thứ 4 của tỉnh British Columbia và được công nhận bởi Bộ Giáo dục của tỉnh này. Burnaby bao gồm 41 trường tiểu học cho lứa tuổi từ 5 – 12 tuổi và 8 trường Trung học cho lứa tuổi từ 13 – 18 với tổng số 23.716 học sinh đang theo học toàn thời gian.

Học sinh quốc tế hoàn tất chương trình lớp 12 của Burnaby sẽ được nhận bằng tốt nghiệp trung học British Columbia. Bằng này được công nhận ở các bậc cao đẳng và đại học trên toàn Bắc Mỹ và nước ngoài.

Được thành lập từ năm 1096 và cách trung tâm thành phố Vancouver 30 phút lái xe, Burnaby School District nổi tiếng với Chương trình nâng cao (Advanced Placement) lớn nhất tại Canada. Đây là chương trình được các đại học danh tiếng tại Mỹ và Canada đánh giá cao trong công tác tuyển sinh.

Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất phục vụ dạy học hàng đầu tại Canada. Hằng năm trường dành ra hơn 8 triệu CAD học bổng cho các HS xuất sắc.

Các chương trình đào tạo:
Chương trình Tốt nghiệp Phổ thông Trung học tỉnh British Columbia
Chương trình học ngắn hạn từ 5 tháng – 10 tháng trải nghiệm văn hóa Canada
Chương trình Tiếng Anh ESL (English as a Second Language) – tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2
Các khóa học hè theo tín chỉ

Ngoài ra, học sinh còn có thể tham gia các khóa học khác rất thú vị như:
Khóa học nâng cao để lấy tín chỉ vào đại học hoặc cao đẳng
Các khóa học danh dự
Chương trình tiếng Pháp hòa nhập
Các khóa học độc đáo của trường và các câu lạc bộ
Các học viện thể thao như bóng đá, khúc côn cầu trên băng, bơi lội kết hợp với chương trình thực tập

>>Vì sao nhiều học sinh quốc tế chọn Burnaby School District

Burnaby – một thành phố xanh cho tương lai ngời sáng

Burnaby là một thành phố có nhiều cây cối tươi đẹp với 25% diện tích là công viên và không gian xanh, nhiều đường đi bộ, hồ nước lớn cho các hoạt động dã ngoại. Cách trung tâm Vancouver 30 phút tàu điện.

Có 2 ngôi trường đại học xuất sắc thuộc top đầu cả nước: Simon Fraser University và British Columbia Institute of Technology.

An toàn, thân thiện, hướng đến gia đình, mang lại cảm nhận cộng đồng mạnh mẽ. Đầy đủ các dịch vụ cho học sinh sinh viên quốc tế: thư viện, trung tâm phụ đạo, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, rạp chiếu phim.

Học sinh tốt nghiệp từ Burnayby School District nổi trội với:
Các kỹ năng Anh ngữ nâng cao
Sẵn sàng về học lực để được tuyển chọn vào các cao đẳng, đại học lớn
Được rèn luyện kinh nghiệm lãnh đạo từ đầu
Có các kỹ năng và triển vọng với tư duy toàn cầu
Học sinh Burnaby vượt mức trung bình ở British Columbia về số học sinh tốt nghiệp từ hệ thống trường công lập, số học sinh được nhận học bổng, số học sinh vào cao đẳng và đại học.

Hiện Hệ thống trung học phổ thông Burnaby đang tuyển sinh cho kỳ nhập học mùa xuân 2016. Quý phụ huynh nhanh tay nộp hồ sơ để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất!
D học Canada bậc trung học phổ thông 2016 tại Vancouver D học Canada bậc trung học phổ thông 2016 tại Vancouver Reviewed by Anonymous on February 22, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.