Du học Canada - Trường Cao đẳng Columbia College

Đôi nét về trường:
- Thành lập năm 1936, là trường cao đẳng quốc tế tư thục lâu đời nhất ở Canada.
- Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver, bang British Columbia, bờ biển phía Tây của Canada.
Chương trình đào tạo:
1/ Chương trình dự bị Đại học:
Có 4 chương trình chọn lựa cho SV tùy thuộc vào kết quả học tập:
- Chương trình PTTH nâng cao: dành cho HS hết lớp 10, 11 tại Canada hoặc tương đương
- Chương trình hoàn tất PTTH: dành cho những HS nào có ý định sẽ theo tiếp chương trình chuyển tiếp Đại học tại Columbia College sau khi hoàn tất.
- Chương trình trung học cấp tốc: dành cho HS có kết quả học tập xuất sắc Chương trình trung học cấp cao: dành cho SV từ 19 tuổi trở lên với yêu cầu số môn học nhiều hơn chương trình trung học nâng cao.
- SV sẽ được nhận bằng PTTH của British Columbia để vào chương trình chuyển tiếp Đại học tại Columbia College.
2/ Chương trình chuyển tiếp Đại học và Cao đẳng liên kết (Associate Degree) (SV tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương):
Gồm các khối ngành: Thương mại, Kỹ thuật, Thông tin, Xây dựng, Tin học, Khoa học tự nhiên, Nghệ thuật
 3/ Chương trình tiếng Anh dự bị:
Chương trình gồm 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
Khai giảng: tháng 1, 5, 9

Chi phí: ước tính khoảng 20.000 C$/ năm
Du học Canada - Trường Cao đẳng Columbia College Du học Canada - Trường Cao đẳng Columbia College Reviewed by Anonymous on July 03, 2014 Rating: 5