Du học tại Vanouver: Nơi bạn giúp bạn học tốt không chỉ có thư viện!

Bạn có biết rằng học tập tại địa điểm khác nhau sẽ mang đến những hiệu quả tiếp nhận thông tin khác nhau? Không còn nghi ngờ gì nữa, vị trí là một yếu tố quan trọng quyết định đến năng suất học tập của HSSV. Học tại nhà có thể là địa điểm lý tưởng với một số người, nhưng nó lại khá khó khăn đối với một số khác do các trở ngại như tốc độ trình duyệt web chậm hay nhu cầu giao tiếp với bạn cùng phòng. Nếu đây là vấn đề của bạn và bạn đang du học Canada tại Vancouver thì xin mời chọn ngay một trong những địa điểm sau để thử nghiệm!
  1. The Allard Hall Building
Còn được gọi là thư viện pháp luật, tòa nhà rộng rãi và mát mẻ này sẽ là một điểm nghiên cứu lý tưởng cho bạn. Bạn có thể chọn một trong hai không gian yên tĩnh ở tầng 2 của thư viện để thoải mái học tập tại những chiếc bàn tròn và ghế dài êm ái. Không gian nơi này thường mang đến cho người ta cảm giác có một chút se lạnh, vì vậy sẽ ổn hơn nếu bạn mang theo một chiếc áo len.
  1. Calhoun's Bakery - 3035 West Broadway
Cửa hàng này có một menu tuyệt hảo và những không gian nhiều ánh nắng. Nếu đến đây vì mục đích học tập hay nghiên cứu, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái nhờ sự yên tĩnh và ấm áp. Calhoun sẽ mang đến cho bạn cảm giác gần như đang ở nhà nhưng lại không có bất kỳ một người bạn cùng phòng nào quấy rầy. Thêm vào đó, các cú đêm sẽ thích quán cà phê này là nó mở cửa suốt 24 giờ một ngày. Trở ngại duy nhất tại Calhoun's Bakery là cách 3 giờ bạn phải thực hiện một mua hàng một lần để duy trì kết nối wi-fi.
  1. Thư viện tầng hầm Koerner
Thư viện tầng hầm là nơi yên tĩnh nhất trong khuôn viên trường Đại học Koerner. Sinh viên tại Vancouver thường nói đùa rằng đây là nơi hoàn hảo để nhồi nhét kiến thức trong sách vở bài đầu khi các kỳ thi đang cận kề. Việc học của bạn tại sẽ không bị gián đoạn cho đến khi ngày dài kết thúc. Đây là một không gian im lặng hoàn toàn, vì vậy nếu bạn có một dự án phức tạp cần được giải quyết, hãy đến để tìm kiếm sự tập trung và tránh xa những phiền nhiễu.
  1. Waves Café - 1198 West Street Pender
Waves Café là một địa điểm cách trung tâm thành phố khá xa, nơi có tài địa ngầm liên kết với Vancouver. Đây là một nơi ẩn náu tuyệt vời nếu bạn muốn tránh chạm trán phải những người quen biết. Và tất nhiên, ngoài những khi tâm trạng có vấn đề, các bạn HSSV cũng có thể đến đây vì mục đích học tập và và nghiên cứu.
  1. Starbucks - West 10th Avenue và Tolmie
Đối với những ai không ngại tiếng ồn êm dịu của quán cà phê, Starbucks thực sự là một nơi tuyệt vời để nghiên cứu. Và bạn chỉ phải di chuyển khoảng 5 phút để truy cập từ các vị trí ở trung tâm Vancouver. Không gian ở West 10th Avenue và Tolmie lớn hơn rất nhiều so với những chi nhánh đặt trong khuôn viên trường, với nhiều bàn và bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi cho một chỗ ngồi. Hãy đến gọi một tách cà phê để khởi động lại bộ não của mình cùng với một đường truyền wifi miễn phí.
  1. The Atrium of the Forestry Building
/
Đây là một địa điểm đáng yêu và khá là rộng rãi, một lối thoát hoàn hảo sau thời gian bạn tự giam mình trong phòng. Bạn sẽ thấy đây là một một nơi tuyệt vời để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày tại Vancouver. Bạn sẽ được tận dụng ánh sách tự nhiên một cách hoàn hảo để tập trung vào giáo trình và tài liệu ôn tập. Đừng quên gọi một tách cà phê trong thời gian giải lao để lấy lại sự tỉnh táo. Tòa nhà này thường đóng cửa sau 18h00 mỗi ngày nên tốt nhất bạn nên bắt đầu sớm!
  1. Blenz - 999 Granville St.
/
Blenz là một quán cà phê ấm cúng tại Vancouver, nơi bạn có thể tái năng lượng vào bất cứ khi nào cảm thấy buồn ngủ. Với ghế ngồi thoải mái, dịch vụ truy cập internet miễn phí và một danh sách dài các loại đồ uống hấp dẫn, sẽ không khó để bạn nhận ra rằng Blenz là một điểm tốt để nghiên cứu. Nó có xu hướng hơi đông đúc trong giờ cao điểm của bữa ăn sáng, nhưng nhìn chung vẫn mang bầu không khí yên tĩnh và dễ dịu.
  1. Marine Drive Commonsblock
MD Commonsblock có tất cả những gì HSSV cần, từ các khu vực nghiên cứu yên tĩnh cho đến các phòng học nhóm với thiết kế bàn cao và ghế tựa thoải mái. Đặc biệt, bạn còn có thể mang thiết bị tập thể dục của đến đây vào phòng chuyên dụng để tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn!
Nếu từng quan tâm đến du học Canada tại Vancouver thì hiện tại chính là thời điểm bạn có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết. Chính phủ nước này vừa công bố rằng họ dự định tăng số lượng giấy phép du học dành cho sinh viên nước ngoài đến học tại tỉnh British Columbia. Với chính sách định cư vô cùng mở cửa, học tập tại Vancouver sẽ là một con đường chắc chắn để bạn sinh sống vĩnh viễn tại “xứ sở lá phong”.
Để được hỗ trợ về Du học Canada, vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc:
  • Hotline TP HCM: 0903 409 3223 – 093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Du học tại Vanouver: Nơi bạn giúp bạn học tốt không chỉ có thư viện! Du học tại Vanouver: Nơi bạn giúp bạn học tốt không chỉ có thư viện! Reviewed by Anonymous on September 30, 2016 Rating: 5